Giỏ hàng

CHIA SẺ KIẾN THỨCNgày: 2018-11-23 bởi: EUBIOPHARM EUBIOPHARM

KHÔNG CÒN MỐI LO BẠC TÓC VỚI CỐM EU BLACK HAIR

--------------------------------------------------------

Tóc bạc sớm không phải một hiện tượng hiếm gặp trong xã hội. Dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tóc bạc khiến bạn mất tự tin, mặc cảm trong sinh hoạt. thế, nhiều người đã tìm đến nhuộm đen tóc như một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất. Song bạn có biết phương pháp này cũng tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro cho sức khỏe?

Nhuộm tóc có thể gây dị ứng da. Nhẹ như ngứa, nổi mày đay. Nặng có thể để lại sẹo, tái phát dị ứng trong nhiều tháng! Các hóa chất trong thuốc nhuộm cũng bị nghi ngờ làm tăng nguy cơ ung thư, gây rối loạn nội tiết.  

Vì thế, nhiều người đã tìm đến các loại TPBVSK có nguồn gốc thiên nhiên để điều trị tóc bạc sớm hiệu quả, an toàn và triệt để nhất.

Cốm EU BLACK HAIR được xây dựng dựa trên bài thuốc Thất Bảo Mỹ Nhiệm Đơn, chứa các thành phần quý như Hà thủ ô, Bạch phục linh, Ngưu tất… Giúp làm đen tóc, hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm hiệu quả.

HÀ THỦ Ô VÀ BÀI THUỐC THẤT BẢO MỸ NHIỆM ĐƠN

Thất Bảo Mỹ Nhiệm Đơn là bài thuốc được ghi chép lại trong cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của cố GS.TS Đỗ Tất Lợi, vốn đã được lưu truyền từ thời nhà Minh ở Trung Quốc.

Theo sách “Bản thảo cương mục”, bài thuốc được danh y Thiệu Ứng Tiết dâng lên cho vua Minh Thế Tông. Gọi là Thất Bảo vì trong phương có 7 vị dùng để ích can bổ thận, công năng như bảo vật. Mỹ nhiệm (美髯), là vì uống vào thì râu tóc đẹp nhuận. (trong Tam Quốc Chí có lúc gọi Quan Vân Trường là Mỹ Nhiệm Công, cũng là từ ý này). Minh Thế Tông uống xong thì quả nhiên sức khỏe kiện khang hơn, còn sinh được một Hoàng tử.  

Thất Bảo Mỹ Nhiệm Đơn giúp tóc râu bạc hóa đen, điều trị tóc bạc sớm, khỏe gân xương, bền tính khí, thân thể khỏe mạnh, sống lâu.

Công dụng này có được là nhờ thành phần Hà thủ ô. Hà thủ ô từ lâu đã được dùng trong y học cổ truyền, là thuốc bổ trị thần kinh suy nhược, giúp ích huyết, khỏe gân cốt, sống lâu, làm đen tóc.

Hà thủ ô chế trong Cốm EU BLACK HAIR là Hà thủ ô đã trải qua cửu chưng cửu sái. Hà thủ ô thu hái về đem ngâm nước vo gạo 4 ngày đêm, lại đồ trong chõ với đậu đen đến khi chín đậu. Bỏ Hà thủ ô ra, phơi sương 1 đêm, sau đó đồ lại và lại phơi sương. Làm như vậy 9 lần gọi là cửu chưng cửu sái, sử dụng mới cho kết quả tốt nhất, giúp chữa tóc bạc sớm hiệu quả.

SỮA ONG CHÚA – THẦN DƯỢC TỪ THIÊN NHIÊN

Kết hợp với Hà thủ ô, Cốm EU BLACK HAIR cũng kết hợp thêm nhiều thành phần quý khác như Sữa ong chúa, Immune VIDs… Trong đó Sữa ong chúa, hay mật ong chúa, là thành phần được coi là có giá trị nhất trong tổ ong.

Sữa ong chúa vốn do ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa – con cái duy nhất trong đàn ong. Vốn cũng chỉ nở ra từ cùng một loại trứng như ong thợ và ong đực, nhưng nhờ ăn sữa ong chúa, ong chúa có kích thước phát triển hơn hẳn các con ong khác, sống từ 3-4 đến 5 năm, lâu gấp 50 lần ong thợ, có thể đẻ trứng được.

Nguyên nhân là do sữa ong chúa giàu acid amin, trong đó nhiều loại cơ thể không tổng hợp được như Cystein, các acid hữu cơ, vitamin (đặc biệt vitamin B2), các enzyme và muối khoáng. Sữa ong chúa giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích thần kinh, giúp giảm stress, hạn chế quá trình lão hóa, hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm

Kế thừa những tinh hoa của nền y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại, EU BLACK HAIR được bào chế dưới dạng cốm, giúp dễ hấp thu, dễ mang theo và sử dụng. Cốm EU BLACK HAIR – Giúp làm đen tóc. Bổ thận, bổ khí huyết. Làm giảm nguy cơ gãy rụng tóc, tóc bạc sớm. Tăng cường sức khỏe. Hỗ trợ mạnh gân cốt. Giúp da dẻ hồng hào, tươi nhuận hơn!

Gọi ngay: 0904568118