Giỏ hàng

CHIA SẺ KIẾN THỨCNgày: 2018-11-23 bởi: EUBIOPHARM EUBIOPHARM

CỐM EU GÚTS – THẦN DƯỢC TỪ THIÊN NHIÊN TRONG ĐIỀU TRỊ GÚT

--------------------------------------------------------

Điều trị Gút bằng thuốc Tây y hiện nay chưa thực sự là biện pháp tối ưu vì tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ không có lợi cho sức khỏe.

Do vậy các biện pháp chữa Gút bằng liệu pháp thiên nhiên, kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học đang được đa số bệnh nhân Gút lựa chọn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe EU GUTS  được bào chế dưới dạng cốm, với nhiều ưu điểm vượt trội như hàm lượng dược chất cao (Cao gắm 5g, Cao Tía tô 1g), gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại, là sản phẩm được người mắc bệnh Gút lựa chọn để điều trị và hỗ trợ điều trị Gút.

Hiệu quả của tía tô trong điều trị Gút

Tía Tô là một loại thực phẩm rất tốt cho người mắc bệnh Gút. Từ xưa đến nay, lá Tía Tô đã được sử dụng trong nền ẩm thực Nhật Bản, ăn kèm với các món truyền thống như Sushi, Sashimi, giúp giảm mùi tanh, giải độc hải sản, hỗ trợ dự phòng và điều trị bệnh Gút.

Trong cơ thể, purin chuyển hóa thành hypoxanthine, rồi thành xanthine dưới tác dụng của enzyme xanthine oxidase, cuối cùng tạo sản phẩm acid uric. Vì vậy, enzyme xanthine oxidase đóng vai trò rất quan trọng trong hình thành và tiến triển của bệnh gút. Nhiều nghiên cứu khoa học chuyên sâu trên Tía tô như: nghiên cứu của Tsutomu Nakanishi và cộng sự năm 1990, nghiên cứu năm 2015 của Li-Na Hou, đều đã chứng minh rằng: các hoạt chất chiết từ Tía Tô có khả năng ức chế enzyme xanthine oxidase. Chúng gồm có acid caffeic[2] , vinyl caffeate[2], acid rosmarinic[2], methyl rosmarinate[2] và apigenin[2]. Đặc biệt, Tsutomu Nakanishi đã khám phá ra hợp chất (Z,E)-2-(3,4-dihydroxyphenyl) ethenyl ester trong Tía tô có hiệu lực ức chế xanthine oxidase tương đương với Allopurinol - loại thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh Gout. [1]

Ngoài ra, tạp chí “Bản tin Sinh học và Dược phẩm” (Biological and Pharmaceutical Bulletin) của Hiệp Hội Dược phẩm Nhật Bản cũng đã công bố nghiên cứu về tác dụng chống viêm của thành phần Luteolin có trong Tía tô, giúp giảm triệu chứng của cơn gút cấp, hỗ trợ điều trị bệnh gút hiệu quả. Dịch chiết từ lá Tía Tô cũng có tác dụng lợi tiểu, kích thích bài tiết tuyến mồ hôi, giúp đào thải lượng acid uric tồn dư trong máu.

Dùng cao gắm trị bệnh Gút

Người Tày ở Lục Yên thu hái dây gắm trên rừng vào một thời điểm nhất định trong năm (theo họ vào thời điểm đó dây mới có hiệu quả tốt nhất). Dây gắm thu hái về được rửa sạch, chặt nhỏ, sao khô, chế biến thật kỹ trước khi cho vào nấu cao.

Sau khoảng thời gian 3 ngày 3 đêm được nấu nhừ, tinh lọc, cô đặc liên tục, kết hợp với những kinh nghiệm gia truyền, từ đó mới cho ra được một mẻ cao gắm. Người Tày ở Lục Yên dùng cao gắm pha nước uống thay trà hàng ngày hoặc ngâm với rượu uống, giúp chữa các bệnh về xương khớp, đặc biệt là bệnh Gút. Sử dụng cao Gắm trong hỗ trợ điều trị bệnh Gout đạt hiệu quả cao.

Y học hiện đại với nhiều nghiên cứu dược lý cũng chỉ rõ: cao gắm bổ can thậngắm giúp tiêu viêm, có tác dụng giảm đau tự nhiên, cao gắm làm giảm đau nhức xương khớp.

Các thành phần chiết xuất từ dây gắm giúp hoạt huyết, giải độc, lợi tiểu, tăng cường đào thải acid uric trong máu.

Hiện nay Gắm là một dược liệu được sử dụng trong y học hiện đại, nằm trong danh mục các vị thuốc Đông y thiết yếu để điều trị và thanh toán bảo hiểm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe EU-GUTS  rất thuận tiện khi sử dụng cho bệnh nhân Gút  

Trong khi, thực phẩm bảo vệ sức khỏe điều trị Gút dạng cao có cách sử dụng phức tạp, yêu cầu phải cắt ra một khối lượng thích hợp rồi hòa tan vào nước nóng trước khi dùng; hay dạng viên nén, viên nang, viên hoàn có số lượng viên cần uống trong một lần lớn, sản phẩm EU GUTS được bào chế dưới dạng cốm nên rất tiện lợi trong sử dụng, dễ dàng mang theo khi di chuyển.

 

Gọi ngay: 0904568118