Giỏ hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶPNgày: 2018-01-04 bởi: EUBIOPHARM EUBIOPHARM

Anh Nguyễn Quốc Huy ở Cầu Giấy, Hà Nội gửi câu hỏi: “Tôi mắc Gout đã nhiều năm rồi, liệu sử dụng sản phẩm EU GUTs có giúp giảm acid uric được hay không?”

--------------------------------------------------------

Chào anh Nguyễn Quốc Huy, cám ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm EU GUTs của Công ty cổ phần dược sinh phẩm EU!

Là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, cốm EU GUTs chứa kết hợp hai thành phần cao Gắm và Tía tô, những loài thảo dược từ lâu đã được biết tới, nghiên cứu và sử dụng trong dự phòng và điều trị bệnh Gút.

Theo y học cổ truyền, dây Gắm vị đắng, tính bình, có tác dụng khu phong, trừ thấp, thư cân hoạt huyết, giải độc tiêu viêm, sát trùng. Từ xưa, người dân tộc Tày đã sử dụng loại cây này, nấu thành cao để điều trị nhiều bệnh về xương khớp như đau nhức chân tay, tê thấp và cả bệnh Gout.

Kết hợp nó là thành phần Tía Tô, vốn là một loại gia vị quen thuộc trong bữa ăn người Việt. Các nghiên cứu đã chỉ ra: dịch chiết từ Tía tô có khả năng ức chế enzyme xanthine oxidase, một enzyme quan trọng tham gia vào quá trình tổng hợp acid uric máu. Ngoài ra, thành phần Luteolin trong Tía tô cũng đã được chứng minh có tác dụng chống viêm, giúp giảm sưng đau, giảm triệu chứng các cơn Gút cấp. Tại Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng về sức khỏe và tuổi thọ cao, người dân thường sử dụng Tía tô ăn kèm với các món ăn từ cá biển giàu đạm như sushi, sashimi…, là một liệu pháp giúp ngăn ngừa bệnh Gout hiệu quả.

Là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, cốm EU GUTs rất an toàn, lành tính, không gây các tác dụng phụ như nhiều loại thuốc Tây y đang được bày bán và chỉ định trên thị trường. Do đó, ngay cả những người đã mắc bệnh Gout lâu năm như anh Nguyễn Quốc Huy cũng có thể sử dụng sản phẩm. Giúp làm giảm acid uric máu, giảm triệu chứng của các cơn Gout cấp, hỗ trợ dự phòng và điều trị bệnh Gout một cách hiệu quả nhất!

*Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Gọi ngay: 0904568118